Xin Tư Vấn Về Hóa Đơn VAT 0% Lãi Suất

Kính gửi công ty luật minh khuê. Trước khi có câu hỏi xin tư vấn tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến quý công ty luật minh khuê và lời cảm ơn vì sự tư vấn cho câu hỏi của tôi. Câu hỏi của tôi như sau: tôi muốn mở một “cửa hàng” buôn bán (thiết bị cơ khí, thiết bị điện…) cho những công ty tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại tp.

Hcm và bình dương. Trong việc trao đổi mua bán tôi muốn sử dụng hóa đơn thanh toán vat 0% lãi suất. Vậy tôi phải làm thế nào để mở được cửa hàng có thể kinh doanh sử dụng hóa đơn đó. Xin cảm ơn và mong được sự tư vấn của quý công ty. Trân trọng.

Người gửi : Lê Huân

Luật sư trả lời:

Bạn đang theo dõi bài viết Xin Tư Vấn Về Hóa Đơn VAT 0% Lãi Suất được phòng Hỏi đáp luật về thuế đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Xin chào văn phòng luật minh khuê. Em có anh trai và chị dâu sống với nhau 19 năm. Đã có ba con. Đứa lớn 18 tuổi, đứa thứ hai 14 tuổi và đứa thứ ba 6 tuổi. Do làm nợ nần trong làm ăn kinh tế anh trai em có chán bản và bỏ bê vợ con. Và có quan hệ bất chính với người đàn bà khác ( vợ hai).
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171