TƯ VẤN TRƯỜNG HỢP MẤT HÓA ĐƠN

Chào luật sư. Em vào làm ở công ty vào năm 2017. Tháng 8/2017 sếp của e có yêu cầu lấynhững hóa đơn năm 2016 theo danh sách sếp cho để sếp kiểm tra. Em lấy ratrên 100 tờ hóa đơn trải đều 12 tháng. Vào tháng 11, sếp em trả lại nhữngtờ hóa đơn đó, nhưng em không kiểm tra kỹ lại, cứ vậy mà cất vào.

Đến tháng12, em phát hiện ra là mất 1 tờ hóa đơn, nhưng sếp đã nghỉ việc và trở vềnước ngoài rồi. Luật sư cho em hỏi, việc mất hóa đơn như vầy thì thủ tụckhai báo như thế nào, mức phạt là bao nhiêu, vì hóa đơn này đã được báo cáothuế. Mong sớm nhận được hồi âm. Cám ơn luật sư.

Người gửi : Trâm Ngọc

Luật sư trả lời:

Bạn đang theo dõi bài viết TƯ VẤN TRƯỜNG HỢP MẤT HÓA ĐƠN được phòng Hỏi đáp luật về thuế đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Nếu có 1 người, khoảng 16 tuổi, tạm gọi là a. Một lần đi về khuya, lúc đó khoảng 10 giờ hơn, thì bị 2 người lạ mặt (tầm 30 tuổi) chặn đầu đòi đưa tiền ra. Anh ấy nói không có rồi quay đầu định chạy đi thì bị chúng kéo lại và đánh. Lúc đó đường khá vắng vẻ, xung quanh tối om.
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171