Tư vấn thuế thu nhập cá nhân

Tôi hiện tại đang trong thời gian thử việc 2 tháng với thư mời làmviệc lương thử việc là 13 triệu, lương chính thức là 15 triệu. Tháng này tôi làm 13 ngày và tổng thu nhập là 7trieu. Vậy tôi cóphải đóng thuế thu nhập cá nhân trong tháng này không.

Tôi có tìm hiểu thì thấy luật ghi tổng thu nhập dự kiến của tôitrong 1 năm nếu quá 108 triệu, thì thời gian thử việc, lương củatôi chỉ trên 2 triệu vẫn bị đánh thuế, việc này có đúng không ạ. Cảm ơn.

Người gửi : Pham Nhi

Luật sư trả lời:

Bạn đang theo dõi bài viết Tư vấn thuế thu nhập cá nhân được phòng Hỏi đáp luật về thuế đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Nếu có 1 người, khoảng 16 tuổi, tạm gọi là a. Một lần đi về khuya, lúc đó khoảng 10 giờ hơn, thì bị 2 người lạ mặt (tầm 30 tuổi) chặn đầu đòi đưa tiền ra. Anh ấy nói không có rồi quay đầu định chạy đi thì bị chúng kéo lại và đánh. Lúc đó đường khá vắng vẻ, xung quanh tối om.
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171