Thuế thu nhập cá nhân 02 năm chưa được hoàn.

Dear cty luật minh khuê,em có một điều thắc mắc muốn hỏi, nhờ luật sư tư vấn giúp em. Trước đây, từ tháng 01/2015 em làm việc cho công ty a đến hết tháng 5/2015,em chuyển sang làm cho công ty b đến hết tháng 10/2015, mức lương 5 triệu.

Sau đó, em lại chuyển sang làm cho công ty c (công ty hiện tại em đang làm)thì em ký hợp đồng thử việc 02 tháng từ 04/11/2015 đến 04/01/2016 và côngty này đã trừ tiền thuế thu nhập cá nhân của em với mức tiền lương là 6triệu. Sau khi ký hợp đồng chính thức tại công ty c này thì vào tháng 03/2016 emcó làm giấy ủy quyền cho công ty để làm thủ tục hoàn thuế thu nhập cá nhâncủa em. Nhưng cho đến nay 01/01/2018, hiện tại số tiền thuế thu nhập cánhân này em vẫn chưa nhận được. Em có hỏi người phụ trách làm thủ tuc thìhọ trả lời là chưa có. Vậy, em tự làm thủ tục hoàn thuế thu nhập cá nhân cho mình trong trường hợpnày được không ạ. Và thủ tục như thế nào. Em xin cám ơn.

Người gửi : Hien Huynh

Luật sư trả lời:

Bạn đang theo dõi bài viết Thuế thu nhập cá nhân 02 năm chưa được hoàn. được phòng Hỏi đáp luật về thuế đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Vợ chồng anh phèn có một đứa con một. Chẳng may mẹ của đứa bé mất sớm. Cha của đứa bé vì quá đau buồn nên phát bệnh tâm thần , thường xuyên ăm bé lang thang và cho ăn bùn đất. Vì vậy chu ruột của bé đem về nuôi nhưng không được sự đồng ý của vợ ông này nên bà thím này thường xuyên ngược đãi khiến bé bị suy dinh dưỡng.
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171