Thuế nhập khẩu cho đồng hồ đeo tay mua online từ Mỹ

Xin chào luật minh khuê,tôi có câu hỏi mong được tư vấn như sau:tôi có đặt mua online 1 chiếc đồng hồ đeo tay nhãn hiệu edox của một cửa hàng tại mỹ. Họ miễn phí tiền shipping and handling quốc tế và chuyển hàng qua dịch vụ ups expedited quốc tế về việt nam theo địa chỉ người nhận tôi đã cung cấp.

Vậy xin hỏi khi tôi nhận hàng sẽ phải trả thêm phí gì ( thuế nhập khẩu, thuế vat) nữa hay không và thuế suất áp dụng là bao nhiêu % của tổng giá trị đơn hàng. Đơn hàng có giá trị là 350usd tương đương 8,3tr đồng. Mong nhận được tu vấn của luật minh khuê nhanh nhất. Xin trân trọng cảm ơn. Trần mạnh hùngemail: hungtm612@gmail. Com.

Người gửi : Trần Mạnh Hùng

Luật sư trả lời:

Bạn đang theo dõi bài viết Thuế nhập khẩu cho đồng hồ đeo tay mua online từ Mỹ được phòng Hỏi đáp luật về thuế đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Nếu có 1 người, khoảng 16 tuổi, tạm gọi là a. Một lần đi về khuya, lúc đó khoảng 10 giờ hơn, thì bị 2 người lạ mặt (tầm 30 tuổi) chặn đầu đòi đưa tiền ra. Anh ấy nói không có rồi quay đầu định chạy đi thì bị chúng kéo lại và đánh. Lúc đó đường khá vắng vẻ, xung quanh tối om.
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171