THẮC MẮC VỀ THUẾ TIÊU THỤ ĐẶC BIỆN DỊCH VỤ GOLF

Kính gửi luật minh khuê. Bên mình là công ty dịch vụ du lịch. Hiện tại có phát sinh dịch vụ khách chơi golf. Bên mình được sân golf xuất hóa đơn và bao gồm thuế ttđb vì vậy doanh nghiệp mình muốn hỏi về việc kê khai loại thuế này như sau.

- khi bên doanh nghiệp mình xuất hóa đơn cho khách và có phát sinh dịch vụ golf thuế ttđb 20 % thì tờ khai thuế ttđb bên mình kê khai theo tháng hay theo từng lần phát sinh khi xuất hóa đơn cho khách. Trân trọng cảm ơn luật minh khuê.

Người gửi : NGUYỄN THỊ NA

Luật sư trả lời:

Bạn đang theo dõi bài viết THẮC MẮC VỀ THUẾ TIÊU THỤ ĐẶC BIỆN DỊCH VỤ GOLF được phòng Hỏi đáp luật về thuế đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Nếu có 1 người, khoảng 16 tuổi, tạm gọi là a. Một lần đi về khuya, lúc đó khoảng 10 giờ hơn, thì bị 2 người lạ mặt (tầm 30 tuổi) chặn đầu đòi đưa tiền ra. Anh ấy nói không có rồi quay đầu định chạy đi thì bị chúng kéo lại và đánh. Lúc đó đường khá vắng vẻ, xung quanh tối om.
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171