SAI SỐ CMT MÃ SỐ THUẾ CÁ NHÂN

Kính gửi: anh/chị. Tôi đi làm từ năm 2004 tại tp hcm, công ty cung cấp cho tôi mst và tôi vẫn sử dụng mã số thuế này từ trước đến nay để đóng thuế thu nhập cá nhân.

Hôm nay khi tra cứu lại thông tin ma số thuế tôi mới phát hiện ra:1/ mst do công ty cung cấp và sử dụng suốt từ trước tới nay bị sai số cmt (cục thế tp hcm)2/ tôi có thêm 1 mst do chi cục thế huyện nhà bè cấp vào năm 2012 đúng với số cmnd ( do tôi có mua nhà ở nhà bè và đăng ký nộp thuế, có thể chi cục thuế đã tự tạo mst)3/ tôi có thêm 1 mst do chi cục thuế q. Gò vấp cấp vào năm 2017 (do tôi có mua nhà ở q. Gò vấp, khi mua nhà này tôi đã sử dụng cmt mới có số khác với cmt cũ)hiện tôi đang làm thủ tục quyết toán thuế với công ty. Cho tôi hỏi tôi phải làm những thủ tục gì và làm ở đâu để chỉnh sửa lại 1 mst duy nhất và không ảnh hưởng đến quá trình nộp thuế thu nhập từ trước tới nay của tôi. Xin cảm ơn.

Người gửi : Lê Trần Phương Thảo

Luật sư trả lời:

Bạn đang theo dõi bài viết SAI SỐ CMT MÃ SỐ THUẾ CÁ NHÂN được phòng Hỏi đáp luật về thuế đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Xin chào văn phòng luật minh khuê. Em có anh trai và chị dâu sống với nhau 19 năm. Đã có ba con. Đứa lớn 18 tuổi, đứa thứ hai 14 tuổi và đứa thứ ba 6 tuổi. Do làm nợ nần trong làm ăn kinh tế anh trai em có chán bản và bỏ bê vợ con. Và có quan hệ bất chính với người đàn bà khác ( vợ hai).
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171