Người nước ngoài làm việc tại việt nam mang xe đã qua sử dụng qua việt nam đi lại phải đóng các loại thuế nào và thuế suất bao nhiêu

Cho em hỏiem có người bạn ở ấn độ qua việt nam và có công ty tại việt nam và đúng tên công ty ở viêt nam. Trong thời gian làm việc tại việt nam, muốn mang xe đang sử dụng tại ấn độ (xe cũ) qua việt nam để đi lại thì phải đóng những loại thuế nào và nếu đóng thì lấy giá trị nào để đóng thuế, vì đây là xe cũ đã qua sử dụng vài nămem cám ơnthơ.

Người gửi : NGUYỄN THỊ THƠ

Luật sư trả lời:

Bạn đang theo dõi bài viết Người nước ngoài làm việc tại việt nam mang xe đã qua sử dụng qua việt nam đi lại phải đóng các loại thuế nào và thuế suất bao nhiêu được phòng Hỏi đáp luật về thuế đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Nếu có 1 người, khoảng 16 tuổi, tạm gọi là a. Một lần đi về khuya, lúc đó khoảng 10 giờ hơn, thì bị 2 người lạ mặt (tầm 30 tuổi) chặn đầu đòi đưa tiền ra. Anh ấy nói không có rồi quay đầu định chạy đi thì bị chúng kéo lại và đánh. Lúc đó đường khá vắng vẻ, xung quanh tối om.
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171