Hỏi về vấn đề nộp thuế, phí, lệ phí

Gửi công ty luật minh khuêcơ quan em là đơn vị sự nghiệp có thu, hàng tháng bên em thu các phí, lệ phí của các hãng hàng không để nộp thuế.

Bên em đang thực hiện theo hướng dẫn tại thông tư 194/tt-btc quy định mức thu, chế độ thu, nộp phí hải quan và lệ phí ra, vào cảng hàng không, sân bay đối với chuyến bay của nước ngoài đến các cảng hàng không việt nam. Năm 2016 hàng tháng bên e lên số phải thu của các hãng hàng không và ứng tiền để nộp thuế. Tới năm 2017 thì theo quy định của thông tư 194 thì ngày 20 tháng sau thì bên em mới nhận dc tiền của các hãng và tháng sau nữa bên em mới nộp thuế được. Em muốn hỏi bên em muốn bên em muốn ứng tiền để nộp thuế khi đã xác định được số phải thu có đúng hay không và có quy định nào nói về vấn đề này không ak hay là bắt buộc thu được tiền rồi mới nộp thuế.

Người gửi : HT

Luật sư trả lời:

Bạn đang theo dõi bài viết Hỏi về vấn đề nộp thuế, phí, lệ phí được phòng Hỏi đáp luật về thuế đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Vợ chồng anh phèn có một đứa con một. Chẳng may mẹ của đứa bé mất sớm. Cha của đứa bé vì quá đau buồn nên phát bệnh tâm thần , thường xuyên ăm bé lang thang và cho ăn bùn đất. Vì vậy chu ruột của bé đem về nuôi nhưng không được sự đồng ý của vợ ông này nên bà thím này thường xuyên ngược đãi khiến bé bị suy dinh dưỡng.
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171