Hỏi Luật Sư Về Hóa Đơn, Chứng Từ ạ

Xin chào luật sư ạ. Em đang có một câu hỏi mong luật sư trả lời giúp em ạ. Em có buôn bán nhỏ lẻ đồ cũ, vừa rồi e có mua dc ít linh kiện máy tính cũgóp nhặt lại và bán cho một anh ở trong tphcm, em gửi từ thái bình vào quaô tô. Trên đường đi bị công an giữ lại hàng lập biên bản hàng hóa không cóhóa đơn, không rõ nguồn gốc ạ.

Hàng của em toàn là linh kiện máy tính cũ e đi mua mỗi nơi 1 tí góp lại nênko có giấy tờ. Giá trị hàng là hơn 50 triệu. Bây giờ em chưa biết phải giải quyết như nào, mong luật sư giải đáp giúp emem xin chân thành cảm ơn ạ.

Người gửi : Phim Bộ Trung Quốc Mới Nhất

Luật sư trả lời:

Bạn đang theo dõi bài viết Hỏi Luật Sư Về Hóa Đơn, Chứng Từ ạ được phòng Hỏi đáp luật về thuế đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Xin chào văn phòng luật minh khuê. Em có anh trai và chị dâu sống với nhau 19 năm. Đã có ba con. Đứa lớn 18 tuổi, đứa thứ hai 14 tuổi và đứa thứ ba 6 tuổi. Do làm nợ nần trong làm ăn kinh tế anh trai em có chán bản và bỏ bê vợ con. Và có quan hệ bất chính với người đàn bà khác ( vợ hai).
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171