Hoàn thuế thu nhập cá nhân

Chào anh/ chịem có thực tập cho một công ty trong thời hạn 3 tháng, lương của em được công ty trả là 3. 500. 000 đồng. Công ty bắt đóng thuế suất thu nhập cá nhân là 10% tổng số tiền lương. Sau khi thực tập xong em có được hoàn thuế không và thủ tục hoàn thuế thu nhập cá nhân như thế nào ạ.

Người gửi : Trần Thị Khánh Ly

Luật sư trả lời:

Bạn đang theo dõi bài viết Hoàn thuế thu nhập cá nhân được phòng Hỏi đáp luật về thuế đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Vợ chồng anh phèn có một đứa con một. Chẳng may mẹ của đứa bé mất sớm. Cha của đứa bé vì quá đau buồn nên phát bệnh tâm thần , thường xuyên ăm bé lang thang và cho ăn bùn đất. Vì vậy chu ruột của bé đem về nuôi nhưng không được sự đồng ý của vợ ông này nên bà thím này thường xuyên ngược đãi khiến bé bị suy dinh dưỡng.
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171