em muốn hỏi luật về thuế nhập khẩu hàng hóa ạ

Em được quà của chị gái bên nước ngoài gửi về việt nam bao gồm sữa tươi bổ sung dinh dưỡng. Qua đường chuyển ems, sau đó e nhận được giấy báo giá thuế trong đó giá trị hàng hóa là 200. 000won (tỷ giá tương đương là 20. 55 vnd) và phí gửi bưu điện là 163000won, vậy thuế nhập khẩu của em sẽ được tính như thế nào ạ.

Tiền thuế có bao gồm cả tiền phí gửi không ạanh (chị) có thể tư vấn giúp em được hiểu rõ không ạ. Em xin chân thành cảm ơn ạ.

Người gửi : Phùng Thị Liễn

Luật sư trả lời:

Bạn đang theo dõi bài viết em muốn hỏi luật về thuế nhập khẩu hàng hóa ạ được phòng Hỏi đáp luật về thuế đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Xin chào văn phòng luật minh khuê. Em có anh trai và chị dâu sống với nhau 19 năm. Đã có ba con. Đứa lớn 18 tuổi, đứa thứ hai 14 tuổi và đứa thứ ba 6 tuổi. Do làm nợ nần trong làm ăn kinh tế anh trai em có chán bản và bỏ bê vợ con. Và có quan hệ bất chính với người đàn bà khác ( vợ hai).
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171