công trình xây dựng NTM có cần xuất hóa đơn không

Xin chào luật sư tôi có một câu hỏi như sau: xã tôi làm có một công trình xây dựng thuộc chương trình xây dựng nông thôn mới lập dự án công trình là giá không có thuế, nhưng xã lại thuê nhà thầu là doanh nghiệp thực hiện công trình. Vậy doanh nghiệp này có phải xuất hóa đơn tôi không.

Và khi xuất giá trị hóa đơn là giá trị quyết toán công trình hay như thế nào vì khi tôi yêu cầu doanh nghiệp xuất hóa đơn thì được họ trả lời là nếu xuất hóa đơn thì chỉ xuất được giá cả thuế là giá trị xuất toán công trình.

Người gửi : Bùi Thị Mai

Luật sư trả lời:

Bạn đang theo dõi bài viết công trình xây dựng NTM có cần xuất hóa đơn không được phòng Hỏi đáp luật về thuế đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Nếu có 1 người, khoảng 16 tuổi, tạm gọi là a. Một lần đi về khuya, lúc đó khoảng 10 giờ hơn, thì bị 2 người lạ mặt (tầm 30 tuổi) chặn đầu đòi đưa tiền ra. Anh ấy nói không có rồi quay đầu định chạy đi thì bị chúng kéo lại và đánh. Lúc đó đường khá vắng vẻ, xung quanh tối om.
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171