Chênh lệch tỷ giá hàng nhập khẩu ủy thác

Xin giải đáp giúp tôidoanh nghiệp tôi nhận ủy thác nhập khẩu hàng hóa. Khi hàng ủy thác về, dn tôi xuất hóa đơn trả hàng cho khách hàng theo tỷ giá khi thông quan. Tuy nhiên khi chúng tôi thanh toán cho nhà cung cấp nước ngoài thì tỷ giá thanh toán lại khác so với tỷ giá khi thông quan.

Dẫn đến có xuất hiện chênh lệch tỷ giávậy xin hỏi dn chúng tôi có cần phải xuất hóa đơn chênh lệch tỷ giá nói trên cho khách hàng hay không hay chỉ cần cung cấp chứng từ thanh toán qua ngân hàng thể hiện tỷ giá thanh toán. Và nếu phải xuất hóa đơn thì xuất như thế nàotrân trọng cảm ơn.

Người gửi : Dang Thi Hai

Luật sư trả lời:

Bạn đang theo dõi bài viết Chênh lệch tỷ giá hàng nhập khẩu ủy thác được phòng Hỏi đáp luật về thuế đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Vợ chồng anh phèn có một đứa con một. Chẳng may mẹ của đứa bé mất sớm. Cha của đứa bé vì quá đau buồn nên phát bệnh tâm thần , thường xuyên ăm bé lang thang và cho ăn bùn đất. Vì vậy chu ruột của bé đem về nuôi nhưng không được sự đồng ý của vợ ông này nên bà thím này thường xuyên ngược đãi khiến bé bị suy dinh dưỡng.
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171