Chênh lệch tỷ giá hàng nhập khẩu ủy thác

Xin giải đáp giúp tôidoanh nghiệp tôi nhận ủy thác nhập khẩu hàng hóa. Khi hàng ủy thác về, dn tôi xuất hóa đơn trả hàng cho khách hàng theo tỷ giá khi thông quan. Tuy nhiên khi chúng tôi thanh toán cho nhà cung cấp nước ngoài thì tỷ giá thanh toán lại khác so với tỷ giá khi thông quan.

Dẫn đến có xuất hiện chênh lệch tỷ giávậy xin hỏi dn chúng tôi có cần phải xuất hóa đơn chênh lệch tỷ giá nói trên cho khách hàng hay không hay chỉ cần cung cấp chứng từ thanh toán qua ngân hàng thể hiện tỷ giá thanh toán. Và nếu phải xuất hóa đơn thì xuất như thế nàotrân trọng cảm ơn.

Người gửi : Dang Thi Hai

Luật sư trả lời:

Bạn đang theo dõi bài viết Chênh lệch tỷ giá hàng nhập khẩu ủy thác được phòng Hỏi đáp luật về thuế đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Chào luật sư. Dạo gần đây có người xâm nhập vào tài khoản facebook cá nhân của em. Nhưngdo em cài nhiều lớp bảo mật nên người đó không vào được. Gần đây xuất hiệnnhiều facebook giả mạo em. Lấy tên và hình ảnh của em đăng lên facebook kèmnhững lời khiếm nhã. Em đã báo cáo với facebook và xoá 3 tài khoản giả đórồi.
Chào luật sưcháu có điều còn thắc mắc, nhờ luật sư giải đáp giúp cháu với ạ. Hiện tại cháu đang yêu a ấy làm bên ngành công an, điều kiện và thủ tục cháu cũng đã xem qua nhưng theo yêu cầu là phải xét lý lịch 3 đời. Vậy 3 đời là bao gồm những ai ạ. Ông nội cháu là đảng viên, bà nội, ông bà ngoại và bố mẹ có lý lịch tốt.
Xin chào luật sư tôi có một số vấn đề muốn được xin sự tư vấn của luật sư như sau. Tôi có xin làm việc tại công ty tnhh hải đồ cổ từ ngày 26/04/2013 nhưng không có kí kết hợp đồng lao động và không có chế độ bảo hiểm. Sau khi vào làm tại công ty thì công ty làm ăn thua lỗ có chậm thanh toán tiền lương nhưng rồi vẫn thanh toán cho tôi.
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171