CÁCH VIẾT HÓA ĐƠN TRÊN HỢP ĐỒNG

Bên em đang vướng mắc như sau:công ty em đã kỹ hợp đồng với công ty b. Trong hợp đồng thể hiện chi tiết hàng hóa. Nhưng khi xuất hóa đơn bên công ty b xuất hóa đơn gtgt là: xuất teo hợp đồng. Số ngày. Bên thuế không đồng ý với cách viết hóa đơn như vậy. Anh chị cho em biết có quy định nào viết hóa đơn gtgt xuất theo số hợp đồng không ạ.

Em cảm ơn nhiều.

Người gửi : Phan Thế Trung

Luật sư trả lời:

Bạn đang theo dõi bài viết CÁCH VIẾT HÓA ĐƠN TRÊN HỢP ĐỒNG được phòng Hỏi đáp luật về thuế đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Xin chào văn phòng luật minh khuê. Em có anh trai và chị dâu sống với nhau 19 năm. Đã có ba con. Đứa lớn 18 tuổi, đứa thứ hai 14 tuổi và đứa thứ ba 6 tuổi. Do làm nợ nần trong làm ăn kinh tế anh trai em có chán bản và bỏ bê vợ con. Và có quan hệ bất chính với người đàn bà khác ( vợ hai).
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171