Tự nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự

Thưa, em sanh năm 2001 tại tây ninh hộ khẩu thường trụ tại phường tân quý, quận tân phú tphcm. Hiện tại em đang làm công nhân, em muốn tự nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự để được hưởng ứng sự giáo dục tốt hơn và sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự em sẽ được đi xin việc dễ hơn.

Vậy cho em hỏi là trình độ học vấn 5/12 có được đi nghĩa vụ quân sự không ạ. Rất mong được xem xét và trả lời cho em. Xin cảm ơn.

Người gửi : Lê Long Tứ

Luật sư trả lời:

Bạn đang theo dõi bài viết Tự nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự được phòng Hỏi đáp luật Nghĩa vụ Quân sự đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Vợ chồng anh phèn có một đứa con một. Chẳng may mẹ của đứa bé mất sớm. Cha của đứa bé vì quá đau buồn nên phát bệnh tâm thần , thường xuyên ăm bé lang thang và cho ăn bùn đất. Vì vậy chu ruột của bé đem về nuôi nhưng không được sự đồng ý của vợ ông này nên bà thím này thường xuyên ngược đãi khiến bé bị suy dinh dưỡng.
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171