Phụ cấp thâm niên cho chiến sĩ phục vụ tại ngũ ?

Luật Minh Khuê tư vấn pháp luật nghĩa vụ quân sự

Trả lời:

Chào bạn! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn của công ty chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Căn cứ pháp lý:

Nội dung tư vấn:

Xin luat sư giải đáp: hiện tại tôi đang thực hiện nghĩa vụ. Tôi là líh đợt 1/2015 thuộc diện 18 thág..được phân công đi học lớp hsq chỉ huy,nghĩa là 2 năm. 6 thág ở lại phục vụ thêm cho quân đội đó sẽ được hưởg thâm niên..nhưng mới đây lại nhận được công văn của BQP cắt thâm niên.những đợt trước có tại sao lại cắt...nếu cắt phải giải quyết chúg tôi xuất ngủ..chúng tôi còn ở lại mà không đươc hưởng phụ cấp thâm niên...rất nhiều ý kiến được đặt ra nhưng chưa thấy giải quyết...mong luật sư giải đáp cho chúng tôi được rõ

 

Trường hợp trong nội dung tư vấn có điều gì gây nhầm lẫn, chưa rõ ràng hoặc thông tin nêu trong nội dung tư vấn khiến quý khách chưa hiểu hết vấn đề hoặc/ và có sự vướng ngại, thắc mắc, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi của quý khách hàng.

Mọi vướng mắc bạn vui lòng trao đổi trực tiếp với bộ phận luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài 24/7 gọi số: 1900 6171 hoặc gửi qua email: luatsu@luatminhkhue.vn  để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ Luật Minh Khuê.

Rất mong nhận được sự hợp tác!

Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn Luật - Công ty Luật Minh Khuê

Bạn đang theo dõi bài viết Phụ cấp thâm niên cho chiến sĩ phục vụ tại ngũ ? được phòng Tư vấn luật Nghĩa vụ quân sự đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Tôi muốn đổi tên giấy khai sinh cho con gái sinh năm 2015 tên là phạm quỳnh như. Trong gia đình tôi hiện tại không thích tên này nên muốn đổi, không biết khi nêu lý do như vậy thì có được đổi không nên tôi muốn nhờ luật sư tư vấn và hướng dẫn cho. Tôi xin chân thành cảm ơn.
Xin chào: tôi tên là TH , trước đây tôi có địa chỉ hộ khẩu ở thành phố hải phòng tôi là người việt nam, kết hôn với người hàn quốc. Trước đây khi nhập quốc tịch hq do luật chỉ được phép có một quốc tịch nên tôi đã xin từ bỏ quốc tịch vn. Bây giờ tôi muốn xin phục hồi quốc tịch vn để có song tịch.
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171