Em nhập ngũ tháng 2 năm 2016 ở lại điều trị tại bệnh xá có được hưởng thâm Niên không

Em nhập ngũ tháng 2 năm 2016 đến bây giờ em đã hết nghĩa vụ quân sự do công tác tại đơn vị bị đứt mất 2 ngón tay và bây giờ em đang điều trị tại bệnh xá. Vậy luật sư cho e hỏi e có được nhận tiền thâm niên theo quy định không ạ.

Và luật sư cho e hỏi về giải quyết chính sách khi e bị đứt ngón út và ngón giáp út dứt gân ngón giữa thì được hưởng chính sách và chế độ như thế nào. Em cảm ơn luật sư ạ.

Người gửi : Trần Nam Anh

Luật sư trả lời:

Bạn đang theo dõi bài viết Em nhập ngũ tháng 2 năm 2016 ở lại điều trị tại bệnh xá có được hưởng thâm Niên không được phòng Hỏi đáp luật Nghĩa vụ Quân sự đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Chào luật sư. Dạo gần đây có người xâm nhập vào tài khoản facebook cá nhân của em. Nhưngdo em cài nhiều lớp bảo mật nên người đó không vào được. Gần đây xuất hiệnnhiều facebook giả mạo em. Lấy tên và hình ảnh của em đăng lên facebook kèmnhững lời khiếm nhã. Em đã báo cáo với facebook và xoá 3 tài khoản giả đórồi.
Chào luật sưcháu có điều còn thắc mắc, nhờ luật sư giải đáp giúp cháu với ạ. Hiện tại cháu đang yêu a ấy làm bên ngành công an, điều kiện và thủ tục cháu cũng đã xem qua nhưng theo yêu cầu là phải xét lý lịch 3 đời. Vậy 3 đời là bao gồm những ai ạ. Ông nội cháu là đảng viên, bà nội, ông bà ngoại và bố mẹ có lý lịch tốt.
Xin chào luật sư tôi có một số vấn đề muốn được xin sự tư vấn của luật sư như sau. Tôi có xin làm việc tại công ty tnhh hải đồ cổ từ ngày 26/04/2013 nhưng không có kí kết hợp đồng lao động và không có chế độ bảo hiểm. Sau khi vào làm tại công ty thì công ty làm ăn thua lỗ có chậm thanh toán tiền lương nhưng rồi vẫn thanh toán cho tôi.
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171