Em nhập ngũ tháng 2 năm 2016 ở lại điều trị tại bệnh xá có được hưởng thâm Niên không

Em nhập ngũ tháng 2 năm 2016 đến bây giờ em đã hết nghĩa vụ quân sự do công tác tại đơn vị bị đứt mất 2 ngón tay và bây giờ em đang điều trị tại bệnh xá. Vậy luật sư cho e hỏi e có được nhận tiền thâm niên theo quy định không ạ.

Và luật sư cho e hỏi về giải quyết chính sách khi e bị đứt ngón út và ngón giáp út dứt gân ngón giữa thì được hưởng chính sách và chế độ như thế nào. Em cảm ơn luật sư ạ.

Người gửi : Trần Nam Anh

Luật sư trả lời:

Bạn đang theo dõi bài viết Em nhập ngũ tháng 2 năm 2016 ở lại điều trị tại bệnh xá có được hưởng thâm Niên không được phòng Hỏi đáp luật Nghĩa vụ Quân sự đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Vợ chồng anh phèn có một đứa con một. Chẳng may mẹ của đứa bé mất sớm. Cha của đứa bé vì quá đau buồn nên phát bệnh tâm thần , thường xuyên ăm bé lang thang và cho ăn bùn đất. Vì vậy chu ruột của bé đem về nuôi nhưng không được sự đồng ý của vợ ông này nên bà thím này thường xuyên ngược đãi khiến bé bị suy dinh dưỡng.
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171