Con gái muốn đăng kí tham gia nghĩa vụ quân sự

Thưa luật sư. Con năm nay 18 tuổi , con cao 1m52 nặng 50kg sức khoẻ loại tốt , hiện đã học xong trung học phổ thông , con muốn dăng kí tham gia nghĩa vụ quân sự có được không ạ. Nếu được thì còn có được hưởng các trợ cấp như con trai nhập ngủ không ạ. Liệu con có cần tốn các chi phí nào không ạ. Mong luật sư giải đáp giùm con. Con xin cảm ơn.

Người gửi : Lê Thị Bích Ca

Luật sư trả lời:

Bạn đang theo dõi bài viết Con gái muốn đăng kí tham gia nghĩa vụ quân sự được phòng Hỏi đáp luật Nghĩa vụ Quân sự đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Vợ chồng anh phèn có một đứa con một. Chẳng may mẹ của đứa bé mất sớm. Cha của đứa bé vì quá đau buồn nên phát bệnh tâm thần , thường xuyên ăm bé lang thang và cho ăn bùn đất. Vì vậy chu ruột của bé đem về nuôi nhưng không được sự đồng ý của vợ ông này nên bà thím này thường xuyên ngược đãi khiến bé bị suy dinh dưỡng.
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171