Tôi muốn hỏi về hợp đồng lao động 68

Chào luật minh khuê. Tôi có vấn đề về công việc đang làm xin luật sư tưvân giúp. Tôi công tác tại bệnh viện nhi hải dương đến nay thời gian là 7năm 5 tháng. Tôi có hợp đồng theo nghị định 68/2000 của chính phủ. Đến naycơ quan tôi thay đổi hợp đồng lao động với tôi.

Trước kia tôi vào làm việctôi ký hợp đồng lao động 68 - tôi học trung cấp kế toán - tôi ký kết hợpđồng là nhân viên phòng hành chính quản trị - với cồng việc là nhân viênphục vụ - kho văn phòng phẩm - cấp phát đồ cho bệnh nhân. Vừa rồi tôi đượcphòng tổ chức cán bộ gọi sang ký lại hợp đồng với nội dung công việc tôilàm là, nhân viên quét dọn các khoa, phòng. Tôi hỏi tại sao lại như vậy thìcán bộ phòng tổ chúc cán bộ có trả lời tôi là, trong nghị định của hợp đônglao động 68 không có nhiệm vụ công việc như tôi đã ký ban đầu. Vì vậy xinhỏi luật sư trương hợp của tôi làm như vậy có đúng pháp luật. Xin cám ơnluật sư. Tôi và một số đồng chí học trung cấp kế toán đều bị lý lại với nội dungcông việc phải làm là nhân viên vệ sinh các khoa,phòng. Tôi rất mong đượcsự tư vấn của luật sư.

Người gửi : Thu Pham

Luật sư trả lời:

Bạn đang theo dõi bài viết Tôi muốn hỏi về hợp đồng lao động 68 được phòng Hỏi đáp luật lao động đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Xin chào văn phòng luật minh khuê. Em có anh trai và chị dâu sống với nhau 19 năm. Đã có ba con. Đứa lớn 18 tuổi, đứa thứ hai 14 tuổi và đứa thứ ba 6 tuổi. Do làm nợ nần trong làm ăn kinh tế anh trai em có chán bản và bỏ bê vợ con. Và có quan hệ bất chính với người đàn bà khác ( vợ hai).
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171