GIA HẠN LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Thưa luật sư, em có vấn đề mong được tư vấn giải đáp:hiện em đang là thực tập sinh lao động bên nhật bản, người yêu em cũng theodiện thực tập sinh làm việc bên này. Tháng 2 năm sau chúng em hết hạn hợpđồng về nước nhưng theo luật mới là được gia hạn thêm 2 năm.

Chúng em có dựđịnh về nước kết hôn rồi lại quay lại nhật làm việc gia hạn tiếp 2 năm,nhưng theo em được biết là sau khi kết hôn thì cả 2 không thể quay lại nhậtnhư vậy được nữa, em đang thắc mắc về vấn đề này, mong được luật sư giảiđáp giúp em ạ. Em xin chân thành cảm ơn.

Người gửi : Nguyễn Tuấn Vũ

Luật sư trả lời:

Bạn đang theo dõi bài viết GIA HẠN LAO ĐỘNG NHẬT BẢN được phòng Hỏi đáp luật lao động đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Xin chào văn phòng luật minh khuê. Em có anh trai và chị dâu sống với nhau 19 năm. Đã có ba con. Đứa lớn 18 tuổi, đứa thứ hai 14 tuổi và đứa thứ ba 6 tuổi. Do làm nợ nần trong làm ăn kinh tế anh trai em có chán bản và bỏ bê vợ con. Và có quan hệ bất chính với người đàn bà khác ( vợ hai).
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171