Cho thôi việc trước thời gian thôi việc

E làm việc nhà hàng có đầy đủ chế độ bảo hiễm và ký hợp đồng được 5 năm. Nay e viết đơn ngày 1 tây tháng 4 đến 30 tháng 4 nghỉ. Đễ lảnh trọn tháng 30 ngày và được hưỡng tiền thưởng 30 tháng 4. Trong thời gian viết được 19 ngày cho e thôi việc sớm hơn dự định. Và chỉ trả tiền lương k trả tiền thưởng và tiền phụ cấp gồm có trách nhiệm, xăng.

K báo trước và cho thôi việc khi e hoàn tất công việc. K gây lỗi lầm. Mong luật sư tư vấn cảm ơn.

Người gửi : Truòng Anh Hao

Luật sư trả lời:

Bạn đang theo dõi bài viết Cho thôi việc trước thời gian thôi việc được phòng Hỏi đáp luật lao động đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Xin chào văn phòng luật minh khuê. Em có anh trai và chị dâu sống với nhau 19 năm. Đã có ba con. Đứa lớn 18 tuổi, đứa thứ hai 14 tuổi và đứa thứ ba 6 tuổi. Do làm nợ nần trong làm ăn kinh tế anh trai em có chán bản và bỏ bê vợ con. Và có quan hệ bất chính với người đàn bà khác ( vợ hai).
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171