Chế độ quyền lợi của người lao động ?

Luật Minh Khuê giải đáp các câu hỏi của khách hàng về chế độ quyền lợi của người lao động theo quy định của pháp luật lao động hiện nay

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến công ty Luật Minh Khuê, căn cứ vào thông tin bạn cung cấp xin tư vấn với bạn như sau:

I. Cơ sở pháp lý
II. Nội dung tư vấn
Một nhân viên làm kế toán trong Trường Tiểu học, cô ta được làm Tổ trưởng tổ văn phòng. Trong một buổi họp tổ văn phòng không ai có ý kiến gì liên quan đến Cô Hiệu trưởng bỏ trực lễ, sau 2 tháng cô kế toán này đã lấy quyền tổ trưởng đã ép cô nhân viên y tế ghi chèn vào biên bản đã họp trước đó 2 tháng với nội dung Cô Hiệu trưởng bỏ trực lễ rồ sau đó cô ta đã tố lên phòng GD . Xin luật sư cho biết với tội của cô KT như trên thì bị phạt như thế nào?

dek 

 
Bạn đang theo dõi bài viết Chế độ quyền lợi của người lao động ? được phòng Tư vấn luật lao động đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Tôi muốn đổi tên giấy khai sinh cho con gái sinh năm 2015 tên là phạm quỳnh như. Trong gia đình tôi hiện tại không thích tên này nên muốn đổi, không biết khi nêu lý do như vậy thì có được đổi không nên tôi muốn nhờ luật sư tư vấn và hướng dẫn cho. Tôi xin chân thành cảm ơn.
Xin chào: tôi tên là TH , trước đây tôi có địa chỉ hộ khẩu ở thành phố hải phòng tôi là người việt nam, kết hôn với người hàn quốc. Trước đây khi nhập quốc tịch hq do luật chỉ được phép có một quốc tịch nên tôi đã xin từ bỏ quốc tịch vn. Bây giờ tôi muốn xin phục hồi quốc tịch vn để có song tịch.
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171