Chế độ quyền lợi của người lao động ?

Luật Minh Khuê giải đáp các câu hỏi của khách hàng về chế độ quyền lợi của người lao động theo quy định của pháp luật lao động hiện nay

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến công ty Luật Minh Khuê, căn cứ vào thông tin bạn cung cấp xin tư vấn với bạn như sau:

I. Cơ sở pháp lý
II. Nội dung tư vấn
Một nhân viên làm kế toán trong Trường Tiểu học, cô ta được làm Tổ trưởng tổ văn phòng. Trong một buổi họp tổ văn phòng không ai có ý kiến gì liên quan đến Cô Hiệu trưởng bỏ trực lễ, sau 2 tháng cô kế toán này đã lấy quyền tổ trưởng đã ép cô nhân viên y tế ghi chèn vào biên bản đã họp trước đó 2 tháng với nội dung Cô Hiệu trưởng bỏ trực lễ rồ sau đó cô ta đã tố lên phòng GD . Xin luật sư cho biết với tội của cô KT như trên thì bị phạt như thế nào?

dek 

 
Bạn đang theo dõi bài viết Chế độ quyền lợi của người lao động ? được phòng Tư vấn luật lao động đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171