Gửi đơn xin ly hôn ở đâu

Tôi đăng ký kết hôn năm 2016 tại nam định, hiện nay cả hai chúng tôi đều muốn ly hôn. Nhưng chúng tôi đã chuyển hộ khẩu vào đăk nông năm 2017. Đến 2018 chúng tôi chuyển công tác về thái nguyên và chỉ đăng ký tạm trú tạm vắng ở đây. Bây giờ chúng tôi muốn làm thủ tục ly hôn thì có thể gửi đơn tại thái nguyên ko hay phải gửi ở đâu ạ.

Người gửi : Nguyễn Thị Hải Nguyên

Luật sư trả lời:

Bạn đang theo dõi bài viết Gửi đơn xin ly hôn ở đâu được phòng Hỏi đáp luật hôn nhân đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Xin chào văn phòng luật minh khuê. Em có anh trai và chị dâu sống với nhau 19 năm. Đã có ba con. Đứa lớn 18 tuổi, đứa thứ hai 14 tuổi và đứa thứ ba 6 tuổi. Do làm nợ nần trong làm ăn kinh tế anh trai em có chán bản và bỏ bê vợ con. Và có quan hệ bất chính với người đàn bà khác ( vợ hai).
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171