Tư vấn về bào chữa án hình sự

Dear công ty luật minh khuê,nhờ công ty tư vấn về vụ việc như sau:một người phụ nữ có quan hệ tình cảm với một thanh niên a, sau phát sinhmâu thuẫn nên nhờ một người thanh niên b thuê người đánh a. Thanh niên bnày đã thuê lại một người khác tên c để đánh người này. Nhưng không ngờrằng, c lại không đánh mà dùng súng tự chế bắn a, khiến a bị thương.

Nay hai thanh biên b và c đều đã bị tạm giam. B là người có lí lịch tốt,không tiền án tiền sự, hoàn cảnh khó khăn chỉ một mẹ một con. Nhờ công ty tư vấn, b nếu bị phạt tù, thì bản án sẽ như thế nào, nếu như cócác tình tiết giảm nhẹ về thân nhân, lí lịch thì có thể hưởng án treokhông. Và bên công ty luật minh khuê có dịch vụ bào chữa án này không, nếucó thì giá dịch vụ như thế nào. Xin cám ơn. Thanh xuân.

Người gửi : Thanh Xuân Nguyễn

Luật sư trả lời:

Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại số: 1900 6171 để được giải đáp.

Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn pháp luật Hình sự - Công ty luật Minh Khuê

Bạn đang theo dõi bài viết Tư vấn về bào chữa án hình sự được phòng Tư vấn luật hình sự đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Thưa luật sư, xin hỏi: Anh của em sinh ngày 28/05/1987, vợ của anh em sinh ngay 04/10/1993. Thời điểm quan hệ là ngày 14/12/2008, đến 04/09/2009 thì sinh ra đứa con ( chưa thử adn ). Ngày 13/01/2017 thì mới đăng ký kết hôn. Cho em hỏi, như vậy thì anh của em có bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay không và thời hiệu truy cứu là bao nhiêu năm. Hiện tại giờ là tháng 4 năm 2018 khi em ghi câu hỏi này ? Cảm ơn! Người gửi : Tống Khánh Duy
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171