Thư hỏi về thủ tục làm sổ hộ khẩu thực hiện như thế nào ?

Dear luật sưhộ khẩu thường chú của tôi hiện đang ở thành phố nam định. Tôi đã có nhà riêng, có con và đã làm sổ kt3 được hơn 1 năm tại thôn hoànglong, xã đặng xã, huyện gia lâm, thành phố hà nội. Nay tôi muốn chuyển hộ khẩu từ nam định lện địa chỉ trên thì tục tục nhưthế nào và đến đâu để làm thủ tục ạ. Tôi xin cảm ơn.

Người gửi : Nguyen Len

Luật sư trả lời:

Bạn đang theo dõi bài viết Thư hỏi về thủ tục làm sổ hộ khẩu thực hiện như thế nào ? được phòng Hỏi đáp luật hành chính đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Vợ chồng anh phèn có một đứa con một. Chẳng may mẹ của đứa bé mất sớm. Cha của đứa bé vì quá đau buồn nên phát bệnh tâm thần , thường xuyên ăm bé lang thang và cho ăn bùn đất. Vì vậy chu ruột của bé đem về nuôi nhưng không được sự đồng ý của vợ ông này nên bà thím này thường xuyên ngược đãi khiến bé bị suy dinh dưỡng.
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171