Nhờ luật sư tư vấn về việc bị chửi trên facebook ?

Kính thưa luật sư. Tôi là một nhà quản lý giáo dục ở cơ sở một địa phương,hiện nay có một người lật một nic ảo facebook , họ tải ảnh của tôi xuống vàchửi. Tôi không biết họ là ai vì không có thông tin thật của họ. Vậy trongtrường hợp này tôi phải làm thế nào ạ. Hiện nay tôi rất hoang mang lo lắng,xấu hổ với đồng nghiệp, phụ huynh và học sinh.

Xin luật sư hay tư vấn vàgiúp đỡ tôi ạ. Tôi xin trân trọng cảm ơn.

Người gửi : Tuyết Nguyễn Thị

Luật sư trả lời:

Bạn đang theo dõi bài viết Nhờ luật sư tư vấn về việc bị chửi trên facebook ? được phòng Hỏi đáp luật hành chính đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Vợ chồng anh phèn có một đứa con một. Chẳng may mẹ của đứa bé mất sớm. Cha của đứa bé vì quá đau buồn nên phát bệnh tâm thần , thường xuyên ăm bé lang thang và cho ăn bùn đất. Vì vậy chu ruột của bé đem về nuôi nhưng không được sự đồng ý của vợ ông này nên bà thím này thường xuyên ngược đãi khiến bé bị suy dinh dưỡng.
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171