Chú họ định cư bên Mỹ lâu năm muốn bảo lãnh gia đình cháu sang Mỹ.

Chào luật sư minh khuê, em có câu hỏi muốn nhờ luật su tư vấn hộ em. Em có người chú họ là em họ của ba em, định cư và nhà cửa công việc bên mỹổn định nay muốn bảo lãnh gia đình em đi mỹ đoàn tụ, em năm nay đã 30 tuổi,giấy tờ chứng nhận chú cháu ở chung đã thất lạc nhiều năm vì di dời chổ ở.

Em muốn hỏi luật sư chú họ em muốn bảo lãnh được gia đình em qua mỹ phảitheo diện nào và có khả thi làm được không. Mong sớm nhận được thư giải đápcủa luật sư, em chân thành cám ơn.

Người gửi : Bao Cuong Muc

Luật sư trả lời:

Bạn đang theo dõi bài viết Chú họ định cư bên Mỹ lâu năm muốn bảo lãnh gia đình cháu sang Mỹ. được phòng Hỏi đáp luật hành chính đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Xin chào văn phòng luật minh khuê. Em có anh trai và chị dâu sống với nhau 19 năm. Đã có ba con. Đứa lớn 18 tuổi, đứa thứ hai 14 tuổi và đứa thứ ba 6 tuổi. Do làm nợ nần trong làm ăn kinh tế anh trai em có chán bản và bỏ bê vợ con. Và có quan hệ bất chính với người đàn bà khác ( vợ hai).
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171