Cần báo giá phí dịch vụ cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện VSATTP cho Hộ kinh doanh

Xin chào luật minh khuê,hiện tại bên em là hộ kinh doanh tại tphcm, đang sản xuất và kinh doanhbánh kem, bánh nướng. Bên mình báo giá phí dịch vụ tư vấn và hỗ trợ làmgiấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vsattp cho em với nhé. Em có đính kèmemail bản vẽ căn nhà, tầng trệt là khu vực bán hàng; tầng 1 và tầng 2 làkhu vực sản xuất.

Theo em được biết gcn này có thời hạn trong 3 năm, vậy trong thời gian nàynếu em thành lập công ty thì không biết gcn này có còn hiệu lực không hayphải làm lại mới hoàn toàn ạ. Mong sớm nhận được giải đáp của mk law. Emcảm ơn ạ. Best regards,thao truong (ms)m: 0961810316.

Người gửi : Trần Thảo

Luật sư trả lời:

Bạn đang theo dõi bài viết Cần báo giá phí dịch vụ cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện VSATTP cho Hộ kinh doanh được phòng Hỏi đáp luật doanh nghiệp đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171