Xử lý đất đai khi ly hôn

Kính gửi công ty luật minh khuê, tôi xin hỏi trường hợp tài sản của hai vợ chồng đã đem đi thế chấp cho ngân hàng sau đó hai vợ chồng thuận tình ly hôn và người chồng đồng ý chuyển quyền thụ hưởng tài sản cũng như các nghĩa vụ của tài sản đó cho người vợ. Vậy có thể sang tên tài sản cho người vợ và giữ nguyên hợp đồng thế chấp tài sản đó không.

Người gửi : Nguyễn Thu Hằng

Luật sư trả lời:

Bạn đang theo dõi bài viết Xử lý đất đai khi ly hôn được phòng Hỏi đáp luật đất đai đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Vợ chồng anh phèn có một đứa con một. Chẳng may mẹ của đứa bé mất sớm. Cha của đứa bé vì quá đau buồn nên phát bệnh tâm thần , thường xuyên ăm bé lang thang và cho ăn bùn đất. Vì vậy chu ruột của bé đem về nuôi nhưng không được sự đồng ý của vợ ông này nên bà thím này thường xuyên ngược đãi khiến bé bị suy dinh dưỡng.
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171