Tôi muốn trổ cửa thoát hiểm ra ngõ cụt chỉ có một hô gia đình có được không ?

Thưa luật sư, xin hỉ: tôi chuẩn bị xây nhà ống măt đường quốc lộ và sau nhà tôi là một con hem lớn rộng khoảng 2m nhưng chỉ có một hộ gia đình sinh sống. Tôi muốn trổ cửa thoát hiểm ra con hẻm đó co được không. Cổng nhà họ nằm tận sâu bên trong. Cảm ơn luật sư.

Người gửi : Nguyễn Văn Phúc

Luật sư trả lời:

Bạn đang theo dõi bài viết Tôi muốn trổ cửa thoát hiểm ra ngõ cụt chỉ có một hô gia đình có được không ? được phòng Hỏi đáp luật đất đai đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Vợ chồng anh phèn có một đứa con một. Chẳng may mẹ của đứa bé mất sớm. Cha của đứa bé vì quá đau buồn nên phát bệnh tâm thần , thường xuyên ăm bé lang thang và cho ăn bùn đất. Vì vậy chu ruột của bé đem về nuôi nhưng không được sự đồng ý của vợ ông này nên bà thím này thường xuyên ngược đãi khiến bé bị suy dinh dưỡng.
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171