Kiem ke boi thuong tai san tren dat1

Thua ls. Cho e hỏi vào ngày 9. 1. 2017 ubnd huyen tân thành brvt(nay ubnd thị xã tân thành) co tiên hành kiểm kê tài sản trên đất ở để giải phóng mặt bằng cho dự án mở đường cong s song song ql51. Trong quá trình kiểm kê tài sản trên đất ở thì không có vấn đề gi.

Nhưng khi tiến hành đo diện tích đất thì thiếu đi 4 tất nên ban kiểm kê lập biên bản đã kiễm kê tài sản nhưng không cho kí hẹn hôm sau về điều chỉnh diện tich đất sau đó mới kí. Nhưng đến ngày 6. 6. 2018 ubnd huyện đã xác định được phần đất mất đi thuộc bên trái của thửa đất rồi hẹn 7. 6. 2018 xẽ đem biên bản đến nhà chi kí nhưmg lúc đến thi lại yêu cầu chủ hộ phải cho kiểm kê tài sản lại với lý do là chênh lệch đất đai, nên chủ hộ không đồng ý với lý do da kiểm kê đợi xác thực phần đất chênh lệch rồi ký tên, và yêu cầu nếu kiểm lại phải có biên bản cụ thể và phải kiểm lại toàn bộ nhữg hộ dân xung quanh như vậy là đúng hay sai. Đoàn kiểm kê không đồng ý nên lập biên bản với nội dung chủ họ không đồng ý cho kiểm kê. Vậy kq kiểm kê hôm trước có được bảo lưu hay không. Kih mong ls giúp đở.

Người gửi : Trương Thị Mỹ Thành

Luật sư trả lời:

Bạn đang theo dõi bài viết Kiem ke boi thuong tai san tren dat1 được phòng Hỏi đáp luật đất đai đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Chào quý công ty tư vấn luật minh khuê. Tôi xin hỏi: vợ tôi là người huế, năm 2016 vợ tôi tách khẩu ở huế và nhập sổ mới với tôi tại nghệ an. Hiện tại chứng minh nhân dân của vợ tôi hết hạn sử dụng. Tôi muốn hỏi là vợ tôi phải ra nghệ an làm hay có thể làm được tại huế, nếu đổi lại tại nghệ an thì có phải đổi số chứng minh không.
Chào luật sư. Nhờ luật sư tư vấn giúp tôi vấn đề này ạem trai tôi bị đâm chết. Tòa đã tuyên án kẻ giết em tôi 16 năm tù va bồi thường 170 triệu. Vợ bị cáo có ý muốn đưa tiền đền bù hàng tháng, sẽ trả hết trong 4 năm. Nhưng gia đình tôi thấy 4 năm là quá dài nên không đồng ý.
Tôi lấy ck được gần 1 năm. Vk ck tôi đứng trước bờ vực li hôn 4 lần. 3 lần trước do ck tôi gái gú , cờ bạc, thiếu quan tâm, chửi bới xúc phạm vk. Nhưng vì gd 2 bên và vi con nên tôi quay lại. Sau khi quay về chưa dc bao lâu vì có xích mích trong chuyện chăm sóc con. Ck tôi có sử dụng vũ lực tát vk 1 cái và có ý định tiếp tục đánh.
Cty cho tôi hỏi 1 số thông tin được không ạ. - hiện giờ tôi đang muốn mở 1 văn phòng đại diện ở tp vinh nghệ an cho 1đường dây môi giới xuất khẩu lao động - du học - du lịch các nước châu âuvà châu á. - cũng môi giới thêm bất động sản.
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171