Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sử hữu nhà

Chào các luật sư. Mình muốn hỏi các luật sư tại sao đất đai nhà mình sau khi đầy đủ các giấy tờ rồi mà vẫn không đc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Lúc trước có quy hoạch mởi đường rộng 160m đi qua một ít đất ở nhà tôi lúc đó đất nhà tôi trong vùng quy hoạch nên không thể làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Nhưng giờ quy hoạch lại mở đường đã nhỏ hơn với bề rộng 90m và không đi qua đất nhà tôi mà tôi vẫn không thể làm được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Kính mong muốn các luật sư tư vấn cho tôi nếu được tôi xin cảm ơn và hậu tạ các luật sư. Thân.

Người gửi : Nguyễn Văn Cương

Luật sư trả lời:

Bạn đang theo dõi bài viết Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sử hữu nhà được phòng Hỏi đáp luật đất đai đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Vợ chồng anh phèn có một đứa con một. Chẳng may mẹ của đứa bé mất sớm. Cha của đứa bé vì quá đau buồn nên phát bệnh tâm thần , thường xuyên ăm bé lang thang và cho ăn bùn đất. Vì vậy chu ruột của bé đem về nuôi nhưng không được sự đồng ý của vợ ông này nên bà thím này thường xuyên ngược đãi khiến bé bị suy dinh dưỡng.
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171