Không thanh toán làm nội thất

Chào luật sư,em gặp 1 trường hợp nhờ luật sư tư vấn giúp em ạ. Em bên làm đồ nội thất cho nhà ở, chung cư. Vài tháng trước đây e có làm cho 1 khách hàng ở 1 chung cư, sau khi hoàn tất thì khách có yêu cầu sửa 1 vài thứ rồi mới thanh toán tiền ngay. Nhưng khi sửa xong thì hẹn trả tiền, mãi mới trả được 1 nửa.

Sau đó thì chê cái này xấu, cái kia xấu, rồi nói cho người tháo dỡ rồi ko xài được, cũng ko trả tiền cho bên em. Em làm việc ko sử dụng hợp đồng, chỉ trao đổi qua zalo, sau này kh xoá zalo, huỷ kết bạn, chặn thông tin liên lạc luôn ạ. Việc chứng minh được bên em thi công nội thất chắc bên bảo vệ toà nhà có lưu lại vì mỗi lần thi công đều phải đăng ký. Em ko biết trường hợp này có thể báo công an tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản hay gì ko ạ. Nhờ luật sư tư vấn giúp. Em cảm ơn ạ.

Người gửi : Trần Thị Ngọc Hân

Luật sư trả lời:

Bạn đang theo dõi bài viết Không thanh toán làm nội thất được phòng Hỏi đáp luật dân sự đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Chào quý công ty tư vấn luật minh khuê. Tôi xin hỏi: vợ tôi là người huế, năm 2016 vợ tôi tách khẩu ở huế và nhập sổ mới với tôi tại nghệ an. Hiện tại chứng minh nhân dân của vợ tôi hết hạn sử dụng. Tôi muốn hỏi là vợ tôi phải ra nghệ an làm hay có thể làm được tại huế, nếu đổi lại tại nghệ an thì có phải đổi số chứng minh không.
Chào luật sư. Nhờ luật sư tư vấn giúp tôi vấn đề này ạem trai tôi bị đâm chết. Tòa đã tuyên án kẻ giết em tôi 16 năm tù va bồi thường 170 triệu. Vợ bị cáo có ý muốn đưa tiền đền bù hàng tháng, sẽ trả hết trong 4 năm. Nhưng gia đình tôi thấy 4 năm là quá dài nên không đồng ý.
Tôi lấy ck được gần 1 năm. Vk ck tôi đứng trước bờ vực li hôn 4 lần. 3 lần trước do ck tôi gái gú , cờ bạc, thiếu quan tâm, chửi bới xúc phạm vk. Nhưng vì gd 2 bên và vi con nên tôi quay lại. Sau khi quay về chưa dc bao lâu vì có xích mích trong chuyện chăm sóc con. Ck tôi có sử dụng vũ lực tát vk 1 cái và có ý định tiếp tục đánh.
Cty cho tôi hỏi 1 số thông tin được không ạ. - hiện giờ tôi đang muốn mở 1 văn phòng đại diện ở tp vinh nghệ an cho 1đường dây môi giới xuất khẩu lao động - du học - du lịch các nước châu âuvà châu á. - cũng môi giới thêm bất động sản.
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171