bị bạn lừa

Xin chào luật sưhiện tại e có sảy ra 1 vụ việc như sau e có cho bạn mượn 1 chiếc xe máy honda đến bjo cũng đã đc 10 ngày mà bjo e ko liên lạc với người đó e đã ra nhà người đó và có nói chuyện với gia đình nhưng bên gia đình lại ko quan tâm và cũng ko giúp e liên lạc với người đó để đem xe về trả em sau

đó đến hôm vừa rồi sau nhiều ngày gọi điện ko nhưng nguời đó ko nghe máy và e có nhắn tin dọa là sẽ làm đơn kiện và gửi lên công an thì lúc đó người đó mới chịu trả lời em là xe bjo đã cắm cho thời gian để lấy về trả và e cũng có nhắn tin lại hỏi là phải cần bao nhiêu thời gian thì mới lấy đc xe về trả thì lại ko thấy người đó trả lời nữa. Từ lúc bị bạn lừa mượn xe đến giờ do không có xe đi lại làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của em rất nhiều bjo e muốn làm đơn kiện thì phải làm sao như thế nào mong luật sư giúp đỡ em và hướng dẫn em bây giờ e phải làm sao để có thể đòi lại đc xe của mình ạem xin chân thành cảm ơn.

Người gửi : Nguyễn Công Đức

Luật sư trả lời:

Bạn đang theo dõi bài viết bị bạn lừa được phòng Hỏi đáp luật dân sự đăng tải trên website Tư vấn pháp luật trực tuyến. Tư vấn trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, nếu còn chưa rõ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 1900.6171 để được hỗ trợ thêm.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Chào quý công ty tư vấn luật minh khuê. Tôi xin hỏi: vợ tôi là người huế, năm 2016 vợ tôi tách khẩu ở huế và nhập sổ mới với tôi tại nghệ an. Hiện tại chứng minh nhân dân của vợ tôi hết hạn sử dụng. Tôi muốn hỏi là vợ tôi phải ra nghệ an làm hay có thể làm được tại huế, nếu đổi lại tại nghệ an thì có phải đổi số chứng minh không.
Chào luật sư. Nhờ luật sư tư vấn giúp tôi vấn đề này ạem trai tôi bị đâm chết. Tòa đã tuyên án kẻ giết em tôi 16 năm tù va bồi thường 170 triệu. Vợ bị cáo có ý muốn đưa tiền đền bù hàng tháng, sẽ trả hết trong 4 năm. Nhưng gia đình tôi thấy 4 năm là quá dài nên không đồng ý.
Tôi lấy ck được gần 1 năm. Vk ck tôi đứng trước bờ vực li hôn 4 lần. 3 lần trước do ck tôi gái gú , cờ bạc, thiếu quan tâm, chửi bới xúc phạm vk. Nhưng vì gd 2 bên và vi con nên tôi quay lại. Sau khi quay về chưa dc bao lâu vì có xích mích trong chuyện chăm sóc con. Ck tôi có sử dụng vũ lực tát vk 1 cái và có ý định tiếp tục đánh.
Cty cho tôi hỏi 1 số thông tin được không ạ. - hiện giờ tôi đang muốn mở 1 văn phòng đại diện ở tp vinh nghệ an cho 1đường dây môi giới xuất khẩu lao động - du học - du lịch các nước châu âuvà châu á. - cũng môi giới thêm bất động sản.
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171