• Hỏi đáp luật sở hữu trí tuệtrực tuyến

Hỏi đáp luật sở hữu trí tuệ

Hỏi đáp Pháp luật Sở hữu trí tuệ tập hợp các vấn đề pháp lý được cộng đồng quan tâm và chia sẻ trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ. Đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn SHTT sẽ giải đáp trong khoảng thời gian phù hợp:

  • Lập web bán mã bản quyền windows giá rẻ không giấy phép có vi phạm luật không ?

    Chào luật sư. Hiện tôi đang có ý định thành lập một website để bán mã kích hoạt bản quyền hệ điều hành windows. Những mã kích hoạt này tôi có một người bạn mua tại mỹ và gửi cho tôi qua email. Nó có giá rẻ hơn nhiều so với giá bán hiện tại do microsoft niêm yết.
  • Tư vấn đăng ký sơ hưu trí tuệ

    Luật sư cho em hỏi:em muốn đăng ký sở hữu trí tuệ hay cấp bằng sáng chế về một nghiên cứu kỹ thuật về nông nghiệp. Cụ thể em đã nghiên cứu và thử nghiệm ra phương pháp làm hoa hồ điệp có màu xanh. Như vậy thủ tục xin cấp bằng sáng chế cần những gì ạ. Hoặc em muốn nhiwf bên dịch vụ làm thủ tục cho em thì cần cung cấp nhũng gì và chi phí ạ.

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Xin chào luật sư, e năm nay là sinh viên năm nhất đại học cảnh sát nhân dân, em rất yêu ngành công an nhưng em lo đồng lương nhà nước khônh đủ trang trải cuộc sống gia đình, hơn nữa em luôn muốn giúp cha mẹ có một cuộc sống sung túc, đầy đủ. Vậy luật sư cho e hỏi một số công việc mà người cand có thể làm thêm ngoài giờ, ngày nghỉ để thêm thu nhập mà không phạm luật ạ ? Người gửi : Nguyễn Phúc
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171