• Hỏi đáp luật lao độngtrực tuyến

Hỏi đáp luật lao động

Hỏi đáp Pháp luật Lao động là chuyên mục tập hợp các câu hỏi pháp lý của người dân trong lĩnh vực pháp luật lao động được sắp xếp thành các chuyên mục, chủ đề phù hợp đề cộng đồng chia sẻ, giải đáp. Trong khoảng thời gian 10 ngày làm việc đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn pháp luật cao cấp của chúng tôi sẽ đưa ra giải đáp pháp lý phù hợp:

VD: Tư vấn pháp luật luật, đất đai, luật sở hữu trí tuệ, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, ly hôn, đơn phương chia tài sản ...

Cho em hỏi chồng em mượn xe của bạn rồi lấy đi bán. Sau đó thi người bạn này đi thưa và bắt bồi thường 15 triệu nhưng cho trả mỗi tháng vài triệu mà chồng em mê chơi để tiền xài không trả sau đó bị truy nã. Khoảng hơn 1 năm sau là thời điểm hiện tại bây giờ chồng em bị bắt.
Thưa luật sư, xin hỏi: tôi và chồng đã ly hôn được hơn 3 năm. Trước đây tôi không có công việc ổn định nên để chồng tôi nuôi 2 cháu nhỏ. Sau khi ly hôn đến thời điểm hiện tại chồng tôi không chăm sóc gì 2 cháu. Tôi là người nuôi chăm sóc học hành cho hai cháu là chính. Cháu chỉ được bố cháu đón tháng được 2-3 lần.
Xin chào luật sư, e năm nay là sinh viên năm nhất đại học cảnh sát nhân dân, em rất yêu ngành công an nhưng em lo đồng lương nhà nước khônh đủ trang trải cuộc sống gia đình, hơn nữa em luôn muốn giúp cha mẹ có một cuộc sống sung túc, đầy đủ. Vậy luật sư cho e hỏi một số công việc mà người cand có thể làm thêm ngoài giờ, ngày nghỉ để thêm thu nhập mà không phạm luật ạ ? Người gửi : Nguyễn Phúc
Tư vấn pháp luật, gọi goi tong dai luat 1900.6171